CÁCH SỬ DỤNG SƠN HIỆU QUẢ, TRÁNH LÃNG PHÍ

CÁCH SỬ DỤNG SƠN HIỆU QUẢ, TRÁNH LÃNG PHÍ

  16/11/2019

  Tạ Hằng

CÁCH SỬ DỤNG SƠN HIỆU QUẢ, TRÁNH LÃNG PHÍ
Để sử dụng sơn vừa an toàn mà lại tiết kiệm không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang chuẩn bị trang trí lại hoặc hoàn thiện nhà đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích sau:
1. Ước tính khối lượng sơn
Trước khi bắt đầu quá trình hoàn thiện ngôi nhà hãy ước tính khối lượng sản phẩm sơn cần dùng. Điều này giúp bạn chủ động trong quá trình sơn công việc sẽ không bị gián đoạn hoặc bị thừa quá nhiều sơn gây lãng phí. Để có được dự tính chính xác bạn hãy tham khảo ý kiến đại lý sơn, thợ sơn chuyên nghiệp trước khi bước vào thi công. Bạn vừa tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn bảo vệ được môi trường.
2. Bảo quản sơn khi còn thừa
Dù có tính toán cẩn thận vẫn không tránh khỏi sai số, việc dư thừa sơn là điều thường xảy ra. Cách lưu trữ sơn khá đơn giản bạn chỉ cần tránh ánh sáng mặt trời, không để ở nhiệt độ quá lạnh.
Tuy nhiên nếu không cẩn thận lượng sơn này bị biến đổi và không còn sử dụng được nữa, nếu sử dụng sơn chất lượng không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến công trình.
3. Lựa chọn các hãng sơn tường tốt nhất tiết kiệm chi phí sơn
Đừng ngần ngại chọn những hãng sơn tường tốt nhất cho ngôi nhà của mình điều này giúp ngôi nhà có được lớp sơn hoàn hảo nhất, tiết kiệm chi phí. Đến với Vmax bạn sẽ không phải băn khoăn và lo lắng khi dùng sản phẩm sơn, chất lượng sơn bền màu, sắc nét, tính năng vượt trội. Ngoài ra với chế độ bảo hành tốt bạn sẽ được các đại lý sơn bảo hành nếu sự cố xảy ra.Không có mô tả ảnh.
VMAX PAINT--------SƠN NÊN NHỮNG ƯỚC MƠ